CLS là hệ quản lý đào tạo trên nền tảng đám mây Cloud Learning System (Cloud Based Learning Management System), được công ty TNHH phát triển Hương Việt nghiên cứu, phát triển và triển khai cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới.

Đối tượng khách hàng doanh nghiệp là các công ty, tập đoàn, tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ, và các đơn vị kinh doanh

Giải pháp E-learning CHO DOANH NGHIỆP image
 

Quản lý nội dung học tập

Bao gồm khóa học, bài giảng và các nội dung đào tạo khác có thể hiểu như việc khởi tạo khóa học, hiệu chỉnh, nhân bản, sửa, xóa khóa học và các nội dung đào tạo.

 

Quản lý người dùng

Tạo và quản lý tất cả người dùng trên hệ thống, bao gồm việc thêm, sửa, xóa và báo cáo người dùng.

 

Lưu trữ khóa học

Là khả năng lưu trữ tập trung tất cả các nội dung đào tạo của doanh nghiệp trên cùng một hệ thống.

 

Kiểm tra sát hạch đánh giá

Xây dựng câu hỏi kiểm tra đánh giá người học sau mỗi khóa học. Kết quả đánh giá để dùng cấp chứng chỉ hoặc dùng vào các mục tiêu đánh giá nhân sự của doanh nghiệp

 

Phân phối khóa học

Là việc cấp phát khóa học, thu hồi khóa học đến 1 nhân sự hoặc một nhóm nhân sự trên hệ thống CLS.

 

Báo cáo

Tất cả các hoạt động trên cổng học tập đều được báo cáo.

01

CLS là hệ quản lý đào tạo lý tưởng

Giải quyết tất cả các thách thức kể trên nhờ khả năng: Quản lý, lưu trữ, và phân phối khóa học cực kỳ linh hoạt đến từng người hoặc từng nhóm người dùng.

02

Khả năng theo dõi

CLS trở nên khác biệt khi giúp doanh nghiệp kiểm tra, đánh giá được kết quả học tập của từng nhân sự và theo dõi được tiến trình học tập và tiến bộ của họ trong suốt quá trình làm việc và học tập tại công ty.

03

Tiết kiệm chi phí

CLS mang lại lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp thông qua việc giảm chi phí, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân sự.

04

Kho lưu trữ tri thức của doanh nghiệp

Nhờ CLS kho tri thức này ngày càng giàu lên và không bị mất đi kể cả trong trường hợp, những nhân sự là “key per- son” (người quan trọng) nắm giữ kiến thức ra đi.

Tăng doanh thu

Tăng doanh thu

- Đào tạo trực tuyến làm tăng 130 - 150% năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên. - Rút ngắn thời gian triển khai (triển khai sản phẩm dịch vụ, tổ chức sản xuất, kinh doanh...). - Không bị gián đoạn kinh doanh để tập trung cho đào tạo. - Tăng nhanh tốc độ tuyển dụng và hòa nhập nhân sự.

Giảm chi phí

Giảm chi phí

- Giảm chi phí đào tạo trực tiếp: Chi phí giảng viên, chi phí đi lại, ăn ở của nhân viên, địa điểm tổ chức, thiết bị đào tạo, tài liệu, văn phòng phẩm. - Giảm chi phí sản phẩm hỏng, lỗi do thiếu hụt về kỹ năng, tay nghề, làm sai quy trình. - Giảm chi phí lương, chi phí tuyển dụng do rút ngắn thời gian đào tạo và rút ngắn quy trình tuyển dụng. - Giảm chi phí mua nội dung đào tạo nhờ khả năng tái sử dụng và điều chỉnh nội dung dễ dàng.