Giới thiệu về Homely EduTech

Homely EduTech là tổ chức phát triển hệ sinh thái các sản phẩm, giải pháp công nghệ, dịch vụ chuyên sâu trong lĩnh vực giáo dục, phát triển con người, đồng thời triển khai giải pháp đào tạo, phát triển nguồn nhân lực tại Doanh nghiệp, Tổ chức.

Homely EduTech đồng hành cùng Doanh nghiệp trong việc phát triển chiến lược kinh doanh, chuyển đổi số quy trình liên quan đến đào tạo, nhằm mang lại những trải nghiệm tối ưu cho thành viên, góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững của Doanh Nghiệp, Tổ chức.

Homely EduTech là thương hiệu thành viên của Công ty CP Đầu tư & Giải pháp Công Nghệ Homely&Co - Chúng tôi cũng là đối tác chiến lược, đồng sáng lập và đồng hành cùng các công ty, tổ chức lớn uy tín, tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và giáo dục.
Ra đời trong thời điểm dịch Covid19 và các cuộc chiến tranh thương mại, khủng hoảng kinh tế với nhiều bất ổn giao thương trên toàn cầu, nhận ra các doanh nghiệp cần tìm kiếm 1 nơi đáng tin cậy để cùng đồng hành, phát triển và hướng đến những điều bền vững.

Homely&Co với mang ý nghĩa "NHÀ là nơi tăng trưởng", nơi tin cậy và là nguồn lực đồng hành thúc đẩy các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ gia tăng năng lực kinh doanh, hiệu suất công việc.

Đội ngũ Homely EduTech là những người sáng lập, lãnh đạo Doanh nghiệp được tín nhiệm và đáng tin cậy, chúng tôi thấu hiểu những trở ngại, thách thức của các doanh chủ, các nhà quản lý lãnh đạo trong việc xây dựng và phát triển Doanh nghiệp.

Chúng tôi mong muốn đồng hành và là đối tác tin cậy của khách hàng trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, ứng dụng các giải pháp công nghệ, giải pháp sáng tạo giúp thúc đẩy năng suất, năng lực tăng trưởng phát triển.

Vui mừng chào đón bạn về đến NHÀ! Hãy cùng chúng tôi tạo ra các giá trị lớn hơn cho Giáo Dục!

Hiếu Nguyễn
Đồng Sáng Lập - Giám đốc điều hành
Homely&Co Corporation
1

Chân thành

Chủ động chia sẻ giúp đỡ để công việc đạt thuận lợi, hiệu quả.

2

Cam kết

Thực hiện đúng các thỏa thuận với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp.

3

Chuyên sâu

Am hiểu tường tận, làm chủ công việc, là chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

4

Chăm chỉ

Kiên trì vượt thử thách, không ngừng chinh phục các mục tiêu của cá nhân và doanh nghiệp.

5

Cải tiến

Tốt hơn 1% mỗi ngày hướng đến tối ưu trong các hoạt động.