Homely Education - Where Trust Drives Better Education

Nơi đồng hành tin cậy trên hành trình phát triển tri thức cùng con bạn!
Tạo môi trường học tập an toàn và thoải mái

Tạo môi trường học tập an toàn và thoải mái

Homely Education cho phép trẻ em học tập trong môi trường quen thuộc của gia đình, giúp trẻ cảm thấy an toàn và thoải mái. Điều này có thể làm tăng khả năng tập trung, sự tự tin và tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập.

Linh hoạt về thời gian và nội dung học

Linh hoạt về thời gian và nội dung học

Với Homely Education, phụ huynh có thể linh hoạt trong việc lên kế hoạch học tập cho con cái. Họ có thể tuỳ chỉnh thời gian học và nội dung học phù hợp với gia đình và lịch trình cá nhân. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động khác nhau và sở thích riêng của trẻ.

Kiểm soát môi trường học tập

Kiểm soát môi trường học tập

Với Homely Education, phụ huynh có khả năng kiểm soát môi trường học tập. Họ có thể tạo ra một không gian học tập yên tĩnh, không có xao lạc hay các yếu tố gây phiền nhiễu khác. Điều này giúp trẻ tập trung hơn và tối ưu hóa quá trình học tập.

Về chúng tôi image


Homely Education là tổ chức phát triển hệ sinh thái các sản phẩm, giải pháp công nghệ, dịch vụ chuyên sâu trong lĩnh vực giáo dục, phát triển con người, đồng thời triển khai giải pháp đào tạo, phát triển nguồn nhân lực tại Doanh nghiệp, Tổ chức.

Homely Education đồng hành cùng Doanh nghiệp trong việc phát triển chiến lược kinh doanh, chuyển đổi số quy trình liên quan đến đào tạo, nhằm mang lại những trải nghiệm tối ưu cho thành viên, góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững của Doanh Nghiệp, Tổ chức.

Homely Education là thương hiệu thành viên của Công ty CP Đầu tư & Giải pháp Công Nghệ Homely&Co - Chúng tôi cũng là đối tác chiến lược, đồng sáng lập và đồng hành cùng các công ty, tổ chức lớn uy tín, tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và giáo dục.